^Back To Top
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5 foto6 foto7 foto8 foto9

GIỚI THIỆU - MÁI HIÊN DI ĐỘNG

Mái hiên - Mái hiên di động

Mái hiên di động - Một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo , với độ cứng chắc và vững vàng của Inox , mái hiên có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian ! Là một lựa chọn thông minh cho ngôi nhà xinh sắn của bạn !

Mái hiên di động bạn có thể điều chỉnh cho che nắng mưa nhiều hay ít bằng cách xoay tay quay để thu màn vào hay đưa ra tuỳ ý.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mai Xep - MAI XEP DI DONG

FANPAGE

Mái che xếp là giải pháp linh hoạt cho mái nhà hàng, mai xep quán nhậu, mai xep café, mai xep gian hàng ngoài trời, mai xep sân chơimai xep sân tập, mai xep nhà để xe... hiệu quả che nắng - mưa, chống nóng tốt mà vẫn đảm bảo thoáng và quan trọng khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.

Mai hien di dong l mai hien mai che l mai che di dong l mai xep mai xep di dong l

Mái hiên l mái hiên di đông l mái che l mái che di động l mái xếp l mái xếp di động l

Khi bạn có nhu cầu về Mái hiên xếp hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên sản xuất & phân phối các loại Mái hiên xếp với nhiều kiểu dáng, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn thiết kế và cung cấp những mẫu Mái hiên  xếp đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách hàng


Mái che xếp bể bơi , mai hien di dong , mái hiên gia rẻ, mai hien hg

Sản phẩm Mái che xếp đa dạng các chất liệu lợp (tole, bạt simily, poly xuyên sáng...), kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt Mái che xếp theo yêu cầu của quý khách hàng khi có nhu cầu.

Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng Mái che xếp và dịch vụ hoàn hảo nhất

Mai hien di dong l mai hien mai che l mai che di dong l mai xep mai xep di dong l

Mái hiên l mái hiên di đông l mái che l mái che di động l mái xếp l mái xếp di động l

Mai Hien Di Dong Hoang Gia Google+