7 Lý Do Nên Chọn Kiến Trúc Bạt Căng Cho Công Trình Của Bạn

Ngày đăng: 2019-08-08 15:19:50 - Lượt xem:

Có rất nhiều lý do sao ta nên chọn mái che bạt căng. Cùng chúng tôi điểm qua 7 lý do dưới đây nhé!

Với sự phát triển của thời đại, trong các công trình xây dựng, các vật liệu như đá, bê tông, kim loại dần được thay thế bởi các vật liệu nhẹ và bền hơn. Mái che bạt căng là một trong số đó. Hiện nay, mái che bạt căng ngày càng thịnh hành và dưới đây là 7 lý do tại sao ta nên ưu chuộng nó.

 

mái che

1.      Mái che bạt căng có hình mẫu đa dạng:

Khác với những vật liệu quen thuộc như đá, kim loại,… mái che bạt căng có thể dễ dàng biến đổi và không giới hạn hình dạng. Mái che bạt căng luôn làm hài lòng quý khách hàng vì nó khá linh hoạt trong kích cỡ và kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong điều kiện môi trường cho phép.

 

mái chemái che

2.      Mái che bạt căng giúp tiết kiệm chi phí:

Vào ban ngày, độ mờ của bạt vải đem đến ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ, ban đêm lại phản chiếu ánh sáng của sao trời. Vì thế, tiết kiệm kha khá chi phí chiếu sáng. Bên cạnh đó, mái che bạt căng còn có khả năng phản xạ ánh sáng tốt và hấp thụ ánh sáng kém, thế nên sẽ giúp sử dụng ít năng lượng trong tòa nhà, tiết kiệm năng lượng điện.

 

mái che

mái che

3.      Mái che bạt căng có độ bền tuyệt vời

Với những loại vật liệu như sợi thủy tinh PTFE, màng ETFE, PVC và ePTFE, bạt căng được xem là có độ bền cao nhất. Khi sử dụng mái che bạt căng, khách hàng hiếm khi lo lắng về độ chống chọi của nó trước thời tiết, vì sức bền của nó đã được minh chứng khi được đặt tại vùng khí hậu lạnh lẽo và cả sa mạc nóng bỏng.

 

mái che

4.       Mái che bạt căng có bản chất nhẹ

Kết cấu bạt căng nhẹ chính là điểm lợi trong việc tiết kiệm chi phí vì sẽ đòi hỏi ít kết cấu thép hơn để hổ trợ phần mái. Bên cạnh đó, loại vật liệu có trọng lượng nhẹ này cho phép các kỹ sư có thể tự do sáng tạo, đổi mới các giải pháp hình dáng, thẩm mỹ, công năng bao che cho các công trình và dự án của họ.

 

mái che

5.      Tốc độ xây dựng và thi công nhanh chóng của mái che bạt căng

Khác với những loại mái che khác, mái che bạt căng có tốc độ xây dựng và thi công rất nhanh chóng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, các công trình có tốc độ hoàn thành khác nhau nhưng chung quy lại tốn ít thời gian hơn so với những công trình mái che khác. 

 

mái che

6.      Kiến trúc bạt căng có khả năng chịu lực tốc gió tốt

So với các vật liệu khác, bạt căng cũng có khả năng chịu lực tốc gió khá tốt. Thế nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Mái che bạt căng không những có tính thẩm mĩ cao, lại còn có độ bền và khả năng chống chọi với lực gió tốt, bạn nên áp dụng ngay để công trình của mình thêm hoàn hảo nhé!

 

mái che

7.       Mái che bạt căng thân thiện với môi trường

Nhiều khách hàng tỏ ra e dè khi sử dụng bạt căng vì lo sợ loại vật liệu này không thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì mái che bạt căng có thể tái chế, không gây tổn hại đến môi trường.

 

mái che

Nhìn chung, mái che bạt căng hiện đang chiếm thế thượng phong trên thị trường không những vì tính thẩm mĩ nó mang lại mà còn vì độ bền, tính nhẹ và hàng loạt các công dụng khác. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách về bạt căng trong kiến trúc nhà ở và xây dựng. Cùng đón xem các bài viết khác của Hoàng Gia nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Cùng danh mục Tin tức

KINH DOANH

Điện thoại: 0917 344 855
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0917.344.855 - 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 32/4A8 Đường Tân Thới Hiệp 7, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.