CÔNG TRÌNH MÁI CHE SÂN THƯỢNG GIGAMALL

Ngày đăng: 2019-08-13 18:45:44 - Lượt xem:

 

Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bạt căng, mái che sân thượng Gigamall được xem là công trình độc đáo nhưng không kém phần sắc sảo.

Với kiến trúc lạ mắt mang đậm tính dân tộc và sự kết hợp giữa 3 phần: mái che sân khấu, mái che dù ngược và mái che elip;  mái che sân thượng Hoàng Gia vừa là điểm nhấn cho Trung tâm thương mại Gigamall, vừa đem đến giải pháp che chắn tối ưu cho quý khách hàng khi đến đây tham quan.

 

mái che sân thượng

 

Mái che dù ngược Gigamall được xem là sự đột phá trong kiến trúc bạt căng vì sự sáng tạo và vững chãi của nó. Những đường nét mềm mại tạo hình cánh hoa sen khiến mái che dù ngược mang một vẻ đẹp rất truyền thống. Và đâu đó, ta cũng có thể thấy bóng dáng của chiếc nón lá rất riêng được úp ngược, điều này càng làm tăng sự thu hút và hấp dẫn của công trình. 

 

mái che sân thượng

 

Đến với mái che sân khấu, ngoài chức năng trang trí, mái che sân khấu rất có ích trong việc phản chiếu ánh sáng, tản nhiệt tốt khiến sân khấu ca nhạc trông lung linh hơn. Ngoài ra, mái che sân khấu còn có tác dụng trong việc che mưa và chắn gió, khiến bữa tiệc âm nhạc của bạn tại Saigon Tonight thêm phần hoàn hảo. 

 

mái che sân thượng

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mái che hình elip tọa lạc tại sân thượng Gigamall cũng mang một điểm nhấn rất riêng. Nhìn tổng thể, mái che hình elip là sự thêm thắt khá thú vị, tạo tính hài hòa cho tổng bố cục mái che sân thượng Gigamall. 

 

mái che sân thượng

 

Nhìn chung, 3 mái che với 3 nét đẹp riêng đều đem đến sự thu hút cho công trình mái che sân thượng Gigamall. Nếu là người yêu thích các công trình bạt căng, hoặc muốn tham khảo những thiết kế mái che, hãy truy cập http://maihienhoanggia.com/ để có thêm thông tin nhé! 

Cùng danh mục Dự án

KINH DOANH

Điện thoại: 0917 344 855
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0917.344.855 - 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 32/4A8 Đường Tân Thới Hiệp 7, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.