MÁI CHE SÂN KHẤU

Ngày đăng: 2019-09-26 21:33:29 - Lượt xem:

Việc lựa chọn mái che sân khấu không phải là điều dễ dàng vì phải đáp ứng được nhiều yếu tố liên quan đến sự phù hợp với địa hình ngoài trời. Bên cạnh đó, mái che sân khấu cần phải có độ bền cao và có sức chống cự với thời tiết khắc nghiệt. Đến với Hoàng Gia, bạn sẽ được cung cấp các mẫu thiết kế mái che ngoài trời có chất lượng cao và kiểu dáng đẹp nhất trên thị trường hiện nay. 

 1. Mái che sân khấu Hoàng Gia có mẫu mã đẹp

Mái che sân khấu chất liệu bạt căng có ưu điểm lớn chính là dễ uốn nắn. Vì thế khách hàng có thể tự do sáng tạo với những kết cấu mong muốn. Tuy nhiên, cần phải có sự tư vấn của kỹ sư để các bản thiết kế phù hợp với địa hình và khí hậu. 

mái che sân khấu

mái che sân khấu

mái che sân khấu

2. Mái che sân khấu Hoàng Gia có chất lượng cao

Mái che sân khấu chất liệu bạt căng có tuổi thọ trung bình từ 10 đến 20 năm. Bên cạnh đó, mái che sân khấu bạt căng còn có tính chống thấm nước, có khả năng tản xạ nhiệt tốt nên rất phù hợp cho các chương trình ngoài trời.

mái che sân khấu

mái che sân khấu

3. Mái che sân khấu Hoàng Gia có giá thành hợp lý

Tùy theo nhu cầu xây dựng và kiểu dáng thiết kế, giá thành sẽ có sự biến thiên. Nhưng nhìn chung, giá cả khá hợp lý cho một mái che sân khấu có tuổi thọ kéo dài lên đến 20 năm.

mái che sân khấu

 

mái che sân khấu

 

 

 

 


 

Cùng danh mục Dịch vụ

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM