Mái che bạt căng hành lang

Ngày đăng: 2019-08-26 11:04:44 - Lượt xem:

Thiết kế mái che bạt căng hành lang

Mái che bạt căng hành lang là sự lựa chọn thích hợp và tiết kiệm chi phí cho ngôi nhà và các công trình khác. Lắp đặt Mái che bạt căng hành lang sẽ giúp bạn tận dụng được thêm một khoảng không gian để sinh hoạt, đặt bàn ghế hoặc để đồ mà không quá tốn kém chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
Độ bền

Mái che bạt căng hành lang của Hoàng Gia rất đảm bảo về chất lượng, với chất liệu bạt bền, không thấm nước, cách nhiệt tốt, đảm bảo tuổi thọ sử dụng trên 10 năm.
Nhờ vậy mà đồ dụng đặt bên dưới Mái che bạt căng được bảo quản an toàn khi trời mưa gió cũng như tăng tuổi thọ của mái che và tiện lợi cho công tác bảo quản Mái che bạt căng.
Khi trời nắng, ngồi bên dưới Mái che bạt căng hành lang không những không cảm thấy nóng mà còn tươi mát, thoải mái, dễ chịu nhờ tính năng cách nhiệt và lưu thông không khí tuyệt vời.
Bên cạnh đó, sử dụng Mái che bạt căng hành lang của Hoàng Gia sẽ ngăn được sự tác động trực tiếp của tia UV đến da, giúp bảo vệ làn da khỏe mạnh.
Phong thủy
Mái che bạt căng với những thiết kế đẹp, mới lạ, hiện đại đóng vai trò như vật dụng phong thủy cho ngôi nhà, tăng tính thẩm mỹ, độc đáo cho công trình.
Tiện lợi
Mái che bạt căng Hoàng Gia hồ bơi vô cùng tiện lợi khi sử dụng được cho nhà hàng, quán ăn, hành lang khu vui chơi, công ty, xí nghiệp hoặc nhà ở rất phù hợp.
Tiết kiệm tối đa
So với các dòng sản phẩm mái che cố định, Mái che bạt căng của Hoàng Gia có giá thành thấp hơn, tính cạnh tranh cao hơn. Bên cạnh đó, nhờ chất lượng cao nên tuổi thọ lâu dài, sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí thay thế.
Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng sử dụng
Kết cấu đơn giản gồm tấm bạt cùng hệ thống thanh sáo, việc lắp đặt sẽ nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức.
Mái che bạt căng Hoàng Gia tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Khi cần sử dụng thì có thể kéo ra, lúc không cần hoặc bảo quản thì kéo lại gọn gàng, ngay ngắn, không chiếm diện tích nhiều.
 

Cùng danh mục Mái Che Lối Đi

KINH DOANH

Điện thoại: 0903 775 099
Fax: 08.625 099 02

Email : hoanggia@hgms.com.vn

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email:  hoanggia@hgms.com.vn
Phone: 0903.775.099

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng: 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7 , Phường Tân Thới Hiệp , Quận 12 , Tp.HCM